Vách nhôm mặt dựng

Ngày đăng: 11/08/2015 - 873 Lượt xem

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm :

Vách mặt dựng bằng nhôm thường được thiết kế trong các tòa nhà cao tầng có mặt tiền thông nhau tạo ra một không gian thông thoáng ,hiện đại cho mặt trước ngôi nhà .Vách mặt dựng bằng nhôm cũng được thiết kế làm vách ngăn cho các căn phòng rộng .


Vách mặt dựng có nhiều hệ khác nhau tùy thuộc vao yêu cầu của chủ đầu tư. Toàn phát sẽ thiết kế cho quý khách một mặt dựng đẹp và phù hợp với không gian sử dụng của tòa nhà

 

Đặc điểm :
- Vách mặt dựng khung xương chìm,xương nổi tùy theo thiết kế của công trình. 
- Cách âm, cách nhiệt, bảo đảm ánh sáng. 
- Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc. 
- Phù hợp tiêu chuẩn châu Âu về cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí).
- Sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng hiện đại  

       

Vật liệu :


Thanh profile từ nhôm cao cấp. 


- Kính: kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, hộp kính (được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt). 
- Hệ gioăng làm từ vật liệu chống lão hóa, đảm bảo độ kín khít. 

 

 Các loại bề mặt vách nhôm kính lớn :


- Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với công nghệ sơn nhôm của cá hãng liên doanhnhư: Việt Ý, Việt Pháp…., khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ đẹp cho toàn bộ công trình.
- Vách nhôm kính lớn kết hợp giấu nẹp và lộ nẹp: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao. 

- Vách nhôm kính lớn giấu nẹp( vách kính mặt dựng khung xương chìm ):  Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô bởi các thanh nẹp ngang và nẹp dọc nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí , quảng cáo mà còn mang lại cho công trình dáng vẻ rất hiện đại. 

 

Gửi email In trang
Sản phẩm cùng loại