Thanh nhựa Profile

Ngày đăng: 10/08/2015 - 720 Lượt xem

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm :

Hiện nay Công ty chúng tôi đang phân phối các sản phẩm thanh profile nhập ngoại trực tiếp dùng làm cửa nhựa lõi thép gia cường với giá cả hợp lý. Với sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng công ty chúng tôi đang từng bước khẳng định uy tín và chất lượng đối với khách hàng.


Nhựa uPVC (Ultra PVC) là loại nhựa chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy chỉ trong vòng 30 phút. Thanh nhựa uPVC chỉ nóng chảy ra chứ không bắt cháy. Ngoài ra, uPVC là loại thanh nhựa có các tính năng khác như: Không bị ôxy hóa, không bị co ngót, không bị biến dạng theo thời gian. Loại thanh nhựa uPVC cao cấp sẽ được phủ 1 lớp hóa chất chống trầy xướt và tạo ra độ bóng trên bề mặt thanh nhựa uPVC này.


Thanh Profile có cấu trúc dạng hộp, gân, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa. Ngoài ra, các khoang trống còn đáp ứng tinh tế, giảm thiểu trọng lượng đến mức tối đa và đảm bảo sự bền vững trên mức an toàn cho sản phẩm.


Ứng dụng


Thanh nhựa chịu nhiệt uPVC là dùng làm ra các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp. Dòng sản phẩm uPVC gồm có cửa sổ, cửa đi, vách ngăn PVC, hàng rào nhựa bao quanh biệt thự hoặc nhà phố.

Gửi email In trang
Sản phẩm cùng loại